GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU MK ACOUSTIC

Le Tran Thanh Tai
Thứ Hai, 13/05/2024

    MK Acoustic là thương hiệu âm thanh mang đậm chất công nghệ Mỹ 🇺🇸 được sản xuất tại Trung Quốc, là thương hiệu lâu năm trong ngành audio với sứ mệnh đem lại nguồn cảm hứng bất tận trong âm nhạc cũng như đưa người nghe có những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

 

     Sản phẩm MK Acoustic được kết hợp bởi những người thợ tay nghề cao cùng với công nghệ hiện đại, được hãng tâm huyết gửi gắm trong từng sản phẩm với chất liệu cao cấp, bền bỉ, thiết kế sang trọng sắc nét hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng cao vô đối trong tầm giá với khách hàng.

     MK Acoustic được các kĩ sư âm thanh của Hoa Kì 🇺🇸 tinh chỉnh chất âm theo hướng mộc mạc, chi tiết sâu lắng và phân tần dải âm thanh rõ ràng và tách bạch các chi tiết âm mang lại trải nghiệm người nghe cảm giác thoải mái, tận hưởng được chuẩn giá trị âm nhạc. Mặc dù mới cung cấp tại thị trường Việt Nam nhưng hãng được nhiều khách hàng kinh doanh nhà hàng, cà phê, phòng trà, sự kiện, vũ trường hay gia đình ưa chuộng bởi mức giá rẻ, chất lượng cao hơn so với các thương hiệu khác. MK Acoustic tự tin cung cấp cho khách hàng giải pháp âm thanh chính hãng và chất lượng cao trong phân khúc giá tốt nhất. 𝐌𝐊 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi LDD AUDIO Việt Nam.

   

    Tại khu vực miền Trung, MK Acoustic uỷ quyền cho 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐇𝐢-𝐓𝐞𝐜𝐡 - Hệ thống bán lẻ thiết bị nghe nhìn chính hãng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Vinh có khu vực trải nghiệm các dải sản phẩm đến từ hãng. Blue Hi-Tech đơn vị chuyên cung cấp & lắp đặt thương hiệu này cho quý khách hàng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp - tư vấn & khảo sát miễn phí giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng với chính sách bảo hành tận nơi nâng cao sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tin tưởng lựa chọn.

𝐌𝐊 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 x 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐇𝐢-𝐓𝐞𝐜𝐡 Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp giá tốt.

- Hotline tư vấn : 0931.932.555 - 0935.137.167

- Website tham khảo : https://bluehitechdanang.com/search?type=product&query=Mk

Viết bình luận của bạn
Thu gọn