Sony WH-1000XM5 tai nghe không dây sở hữu công nghệ chống ồn chủ động thế hệ mới

Le Tran Thanh Tai
Thứ Hai, 26/09/2022

Sony WH-1000XM5 là sản phẩm kế nhiệm WH-1000XM4, tai nghe sở hữu nhiều điểm nâng cấp so với sản phẩm tiền nhiệm cùng với mức giá cao hơn. Sản phẩm sở hữu công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​trước đến nay của nhà Sony.

Sony WH-1000XM5 Blue Hi-Tech

WH-1000XM5 có thiết kế kế mới nhìn thanh thoát hơn và dải băng đầu cũng được làm mỏng hơn. Tai nghe có thể bẻ sang ngang nhưng không thể gập vào trong giống như sản phẩm tiền nhiệm. Vì vậy tai nghe có phần hộp đựng lớn hơn. Tuy nhiên, hộp đựng có thể gấp gọn được giúp tiết kiệm không gian khi mang tai nghe di chuyển.

Sản phẩm được trang bị 4 micrô dạng chùm, tích hợp công nghệ thu nhận giọng nói chính xác và thuật toán giảm tiếng ồn của AI để bóc tách giọng nói của bạn. Từ đó, đem đến cho bạn những cuộc gọi siêu nét, không tiếng ồn. 

Ngoài ra tai nghe còn có driver mới, dù cho có kích thước nhỏ hơn (30mm) nhưng Sony khẳng định rằng họ đã cải thiện âm thanh ở dải băng tần cao đem tới chất lượng âm thanh tự nhiên hơn. Sản phẩm vẫn hỗ trợ codec SBC, AAC và LDAC Bluetooth.

Một vài tính năng khác bao gồm Bluetooth 5.2 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị, Google Fast Pair, Windows Swift Pair, điều khiển bằng cử chỉ, chế độ xuyên âm, cảm biến nhận diện đeo để tự động tiếp tục/tạm dừng nhạc, trợ lý ảo Google Assistant và Alexa.

1000XM5 có thời lượng pin lên tới 30 giờ khi bật chế độ chống ồn chủ động và 40 giờ khi tắt chế độ chống ồn chủ động. Người dùng có thể sạc thông qua cổng USB-C.

Tai nghe có hai lựa chọn màu sắc là đen và bạc. Sản phẩm được bán với giá là 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

NHẬN NGAY LOA BLUETOOTH SRS-XB13 TRỊ GIÁ 1.290.000 VNĐ*

Hãy "chạm" đến thế giới thanh âm của riêng bạn theo cách hoàn hảo nhất với Đỉnh cao tai nghe chống ồn thế hệ mới WH-1000XM5.
*Áp dụng đến 12/06/2022

Viết bình luận của bạn
Thu gọn